HƯỚNG DẪN ĐẶT TÚI VẢI CANVAS TẠI HOANGPHATCORP

 

Xưởng may túi vải canvas, túi vải bố, túi canvas HOANGPHATCORP xin chào quý khách!
Để cho việc đặt may in túi vải canvas được diễn ra thuận lợi giữa khách hàng và HoangPhatCorp, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng hướng dẫn đặt túi canvas như sau:

Bước 1: Khách hàng chọn mẫu, tham khảo mẫu túi vải canvas

Dựa vào nhu cầu thực tế hoặc kích thước sản phẩm, quý khách chọn mẫu túi vải canvas muốn đặt may in, Xưởng may túi vải canvas HoangPhatCorp sẽ tư vấn loại vải, kích thước và phương pháp in phù hợp cho quý khách

Bước 2: Cung cấp thông tin và báo giá in túi vải canvas

Sau khi được tư vấn, quý khách cần cung cấp các thông tin:

  • Kích thước túi muốn may in
  • Số lượng túi quý khách cần đặt hàng
  • Kích thước hình in và số lượng màu in, file in phải là file thiết kế chất lượng cao
  • Thời gian giao hàng tối thiểu mà khách hàng cần để sử dụng túi

Căn cứ vào các thông tin quý khách cung cấp, HoangPhatCorp sẽ tính các chi phí bao gồm: số lượng vải tiêu hao, công thợ sản xuất thành phẩm, chi phí in,…các chi phí này được tính dựa theo số lượng túi 1 lần in trên 1 mẫu theo yêu cầu của quý khách và báo giá.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ IN TÚI VẢI BỐ CHUẨN

Bước 3: Đặt cọc và demo hỗ trợ thiết kế file in túi vải canvas

Sau khi nhận được báo giá và đồng ý đặt hàng, quý khách có quyền yêu cầu ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu cần thiết. Để tiến hành sản xuất, khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 50% chi phí đơn hàng và thanh toán 50% còn lại trước khi hàng xuất xưởng giao đi. Đối với các đơn hàng trên 3.000.000đ, HoangPhatCorp hỗ trợ miễn phí ship nội thành khu vực TPHCM, các địa điểm khác phí ship tính theo cước của đơn vị vận chuyển.

Bước 4: Giao hàng – nhận tiền còn lại

Khi hoàn thành đơn hàng, HoangPhatCorp có trách nhiệm quay, chụp hình ảnh thật của sản phẩm cho khách hàng và nhận 50% giá trị tiền đặt cọc còn lại

Bước 5: Phản hồi và bảo hành (nếu có)

Khi nhận được hàng, quý khách kiểm tra về số lượng và chất lượng túi, phản hồi chậm nhất trong thời gian 24h để xưởng có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề và hỗ trợ.

Xưởng may túi vải bố canvas HoangPhatCorp trân trọng được phục vụ quý khách, mọi thắc mắc và giải đáp, vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất:

Xưởng may túi vải canvas HoangPhatCorp

  • Địa chỉ: 98/3 Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • Điện thoại: 0357 889 068
  • Website: tui-canvas.com