1

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI KHÚC TÂN BÁN VẢI LỖI, TRỐN TRÁNH TRÁCH NHIỆM, CÓ KHẢ NĂNG CỐ Ý BÁN HÀNG LỖI

Hoàng Phát là một trong những đơn vị cung cấp túi vải quà tặng uy tín cho khách hang doanh nghiệp trong cả nước. Do đó chúng tôi luôn cố gắng tìm các nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hang. Tuy nhiên, trong một chút sơ ý, chúng tôi “có khả năng đã rơi vào bẫy của Công ty TNHH Vải sợi Khúc Tân”, trở thành nạn nhân tuồng nguồn vải dệt lỗi, kém chất lượng

BÁN VẢI LỖI, THỪA NHẬN LỖI VÀ ĐỀ NGHỊ ĐEM SẢN XUẤT CHO KHÁCH

Trong quá trình tìm nhà cung cấp (NCC), Hoàng Phát được giới thiệu và tìm hiểu Công ty TNHH Vải sợi Khúc Tân và được bạn Hoài (zalo Hoài Bee) giới thiệu mẫu vải với định lượng dày 340gsm, 100% PE và cam kết chất lượng. Lô vải đầu tiên với số lượng nhỏ gặp 1 số trục trặc nhỏ như vải bẩn, lỗi sợi nhẹ đã được phản ánh với Khúc Tân để khắc phục.

Vải sợi khúc tân

Tin tưởng 1 NCC có xưởng dệt vải, lịch sử thương hiệu, Hoàng Phát tiếp tục đặt lô vải thứ 2 với số lượng hơn 30 cây, tổng gần 3000m vải. Lô vải đưa về với lỗi bẩn hang mấy mét mỗi cuộn nhưng được Hoàng Phát phản ánh xong cũng cho qua, có thể do lỗi của quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, khi đưa vào sản xuất, Hoàng Phát phát hiện vải lỗi li ti đốm vàng trên sợi khắp trên bề mặt vải của toàn cuộn vải. 10 trong số 30 cây vải sau khi kiểm tra đã bị lỗi hoàn toàn mà không thể sử dụng làm gì cho sản xuất. Khi phản ánh, Hoài Bee thừa nhận là lỗi của máy dệt và các sản phẩm lỗi này sẽ được đem nhuộm màu để xử lý lỗi chứ không dung cho sản xuất.

Ban đầu, Công ty TNHH vải sợi Khúc Tân đưa ra hướng giải quyết là đổi vải nhưng không gửi lại tiền cũng không đưa vải khác do kho không có vải, khi nào dệt thì mới báo. Giải pháp này không được Hoàng Phát chấp nhận bởi thái độ không có thiện chí hợp tác. Sau đó, vải sợi Khúc Tân trắng trợn yêu cầu Hoàng Phát đem vải lỗi sản xuất túi giao cho khách hang bằng hình thức may dây túi, may túi nhỏ,…

2

Là đơn vị sản xuất lấy uy tín làm đầu, Hoàng Phát tuyệt đối không sử dụng hang lỗi cho khâu sản xuất, them nữa, mức độ lỗi nặng không thể cứu vãn chỉ có thể đem tái chế, tẩy nhuộm lại mới có thể sử dụng được. Còn vải sợi Khúc Tân thì trắng trợn tuyên bố: Lỗi nhỏ không đổi.

CÓ HAY KHÔNG VIỆC HOÀNG PHÁT BỊ VẢI SỢI KHÚC TÂN LỪA ĐẢO, CỐ Ý GIAO VẢI LỖI DO CÁCH BIỆT ĐỊA LÝ?

Hoàng Phát là xưởng sản xuất tại TPHCM, do đó việc vận chuyển vải vốn đã khó khăn, việc đến tận nơi kiểm tra vải là điều không thể. Chúng tôi chỉ tin tưởng vào đối tác, hợp đồng giữa 2 bên để tiến hành mua bán.

Tuy nhiên, có một số nghi vấn khi xảy ra vấn đề Hoàng Phát mới nghi ngờ phải chăng Khúc Tân đã lừa đảo nhằm để Hoàng Phát mua số vải lỗi này?

  • Thứ nhất, lần mua đầu tiên cần chờ dệt đến gần 2 tuần, nhưng lần mua vải thứ 2 bạn Hoài Bee liên tục yêu cầu Hoàng Phát nhận vải, vải có sẵn ở kho khiến chúng tôi có nghi ngờ là vải tồn kho và có nhắc điều này với bạn Hoài
  • Thứ 2 các lỗi vải đều được ẩn bên trong cuộn chứ không bắt đầu ngay từ đầu cuộn, cuộn vải quấn to từ 95 – 120m, rất nặng và cực nhọc cho khâu kiểm tra nên không dễ nhận ra
  • Thứ 3 bạn Hoài liên tục cam kết mọi lỗi xuất hiện Khúc Tân sẽ chịu trách nhiệm nhưng thực chất khi xuất hiện lỗi thì trắng trợn thừa nhận lỗi rồi phủ tay không chịu trách nhiệm.
  • Thứ 4, khi phát hiện lỗi, bên Khúc Tân rất thản nhiên như đã biết trước rồi.

Với một doanh nghiệp sản xuất, việc đầu tư gặp rủi ro không phải là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, thái độ tráo trở 1 cách trắng trợn, dương dương thừa nhận mình bán vải lỗi nhưng không chịu trách nhiệm gì của Khúc Tân khiến Hoàng Phát cảm thấy nên để sự việc cho các bạn bè trong ngành sản xuất biết để tránh né trước khi quá muộn.

1

Hoàng Phát có hợp đồng, hóa đơn và mọi nội dung trao đổi với Khúc Tân về quá trình mua bán vải, chúng tôi đặt hang mua vải chất lượng chứ không mua vải lỗi. Việc thừa nhận mình bán vải lỗi của Khúc Tân và phủi bỏ trách nhiệm cũng không phải là điều bất ngờ, bởi đây là cách ứng xử mà Hoàng Phát đã dự đoán trước vì uy tín của doanh nghiệp này vốn không được như chúng tôi đã đánh giá. Thiết nghĩ vài cuộn vải Hoàng Phát có thể tìm đối tác hỗ trợ nhuộm tẩy để sử dụng, nhưng nghiệp quả trên đời luôn sẽ rất công bằng cho những người sống lỗi. Nhân nào thì quả nấy mà thôi.

Rất mong các đơn vị khác có thể tránh được sai sót mà Hoàng Phát đã gặp! Hoàng Phát có thể cung cấp rất nhiều bằng chứng: hợp đồng, hóa đơn VAT, hình ảnh tin nhắn, hình ảnh + video vải lỗi để các đơn vị cần thiết có thể tham khảo trước khi cân nhắc hợp tác với Khúc Tân.

Chi tiết liên hệ:

Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phòng thu mua – SDT: 0944 756 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.