Bảng báo giá túi vải bố, túi vải canvas HCM

Lật tẩy chiêu trò trên bảng báo giá túi vải bố, túi vải canvas của các xưởng túi

Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng túi vải bố, túi vải canvas làm quà tặng doanh nghiệp, sự kiện hoặc túi đựng sản phẩm và yếu tố quan tâm hàng đầu chính là chất lượng túi và bảng báo giá túi vải bố, túi vải canvas. Biết được điều này, nhiều cơ sở kinh doanh đã bày ra khá nhiều chiêu trò qua mắt khách hàng nhằm mục tiêu nào đó, có thể là để cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

1. BẢNG BÁO GIÁ TÚI VẢI BỐ, TÚI VẢI CANVAS RẺ MẠT

Chiêu bài đầu tiên được sử dụng rất nhiều ở các đơn vị cung cấp không uy tín là đưa ra bảng báo giá túi vải bố, túi vải canvas với giá rẻ mạt.

Đánh vào tâm lý khách hàng chuộng rẻ để tiết kiệm chi phí và hay có sự so sánh giá giữa các nhà cung cấp, các đơn vị này đưa ra mức giá không thể cạnh tranh hơn nhằm lôi kéo khách hàng liên hệ, sau đó nâng giá cao lên với hàng ngàn lý do:

 • Bảng báo giá túi vải bố, túi vải canvas cũ chưa được cập nhật
 • Giá vải bố canvas vừa tăng nên giá đã tăng
 • Bảng báo giá chỉ áp dụng cho 5 khách hàng (ví dụ), hiện tại đã hết suất
 • Bảng báo giá chỉ áp dụng cho khách đặt hàng từ số lượng 1000 cái trở lên

Đây là một trong vô số những lý do được đưa ra nhằm che đậy sự lươn lẹo, lừa dối khách hàng, làm mất thời gian của khách hàng.

2. THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐỂ CÓ GIÁ RẺ

Không đơn giản là lừa dối khách hàng, nghiêm trọng hơn, nhiều cơ sở kinh doanh túi vải bố, túi vải canvas còn cố tình thay đổi chất liệu kém chất lượng hơn nhằm đáp ứng được mức giá rẻ không thể có đó bằng các cách:

 • Sử dụng vải mỏng hơn để giá rẻ hơn: vải canvas thông thường từ 320gsm/mét vuông, tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh có thể sẽ đổi lại vải 250gsm, 300gsm,…để giá thành rẻ hơn
 • Sử dụng vải dệt tự sợi kém chất lượng: sợi dệt cũng phân loại thành loại 1, loại 2, loại 3,…các loại sợi này đều chênh lệch chi phí và tất nhiên chất lượng vải dệt ra cũng tùy theo phân loại. Nếu khách hàng lấy sản phẩm từ vải sợi loại 1 so với sản phẩm từ vải sợi loại 2 so sánh với nhau, chắc chắn các cơ sở kinh doanh đúng đắn như Hoàng Phát không thể so sánh được.

Các kiểu “trộm long tráo phụng” này nhìn bề ngoài khách hàng rất khó nhận ra, do đó, không ít khách hàn đã trở thành miếng mồi ngon cho những chiêu trò lừa đảo đó.

3. THANH LÝ, GIẢM GIÁ 50% VỚI GIÁ…VẪN BẰNG GIÁ GỐC

Một hình thức lươn lẹo thường thấy ở các cửa hàng kinh doanh là tăng giá bán sau đó giảm xuống lại, hoặc thậm chí không cần tăng nhưng vẫn hô hào các chương trình giảm giá, trợ giá lên đến 50%, 70%, thanh lý lỗ vốn. Tuy nhiên, khi khách hàng hỏi chương trình giảm giá thì mức giá đưa ra thậm chí còn cao hơn giá bình thường vừa báo trước đó vài ngày.

Đây là hình thức làm ăn gian dối, qua mặt khách hàng. Trong khi khách hàng cũ chưng hửng với chương trình, khách hàng mới không biết bị lừa dối thì cơ sở kinh doanh đắc thắng mỉa mai và thu vén tiền về.

4. BẢNG BÁO GIÁ TÚI VẢI BỐ, TÚI VẢI CANVAS HCM THEO KÍCH THƯỚC CHUẨN TẠI HOANGPHATCORP

Sau quá trình tư vấn và làm việc với nhiều khách hàng, HoangPhatCorp đã đưa ra bảng báo giá túi vải bố, túi vải canvas theo kích thước chuẩn (kích thước chuẩn mỗi xưởng khác nhau, tùy xưởng):

 • Túi vải bố, túi vải canvas trắng, mẫu quai xách, kích thước 33x36cm, bản dây 2.5cm, dài dây 50cm
 • Túi vải bố, túi vải canvas kem mộc, mẫu quai xách, kích thước 33x38cm, bản dây 2.5cm, dài dây 50cm

Đây là bảng giá theo kích thước chuẩn, các kích thước khác quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá theo tùy mẫu và số lượng cụ thể.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ TÚI VẢI BỐ, TÚI VẢI CANVAS HCM tại đây

5. NHỮNG LƯU Ý ĐỪNG QUÊN KHI THAM KHẢO BẢNG GIÁ TÚI VẢI BỐ, TÚI VẢI CANVAS

 • Các sản phẩm trên thị trường nếu đúng là của các cơ sở kinh doanh trực tiếp thì chất lượng khá tương đồng nhau, những doanh nghiệp có mức giá thấp hơn đôi chút là do tỷ lệ lợi nhuận thấp hơn, nhưng nếu mức giá thấp kỳ lạ so với thị trường thì khách hàng nên đặt dấu hỏi.
 • Các chương trình thanh lý, giảm giá đa số chỉ có ở những cơ sở kinh doanh bán lẻ, các xưởng sản xuất theo yêu cầu chỉ may theo đơn đặt hàng cho khách hàng nên gần như không có sản phẩm để thanh lý hay giảm giá bán lẻ. Có chăng chỉ vài túi mẫu còn tồn lại
 • Nên tiếp nhận đầy đủ các thông tin và cam kết đầy đủ trên hợp đồng nhằm tránh trường hợp “trộm long tráo phụng” như Hoàng Phát vừa nêu ra.

Những chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng hãy liên hệ Hoàng Phát để nhận thông tin miễn phí, đối với khách hàng đặt hàng trên 3.000.000đ tại TPHCM Hoàng Phát còn có chương trình 3Free: thiết kế file in miễn phí, làm mẫu miễn phí (cọc phí mẫu nếu chưa ký hợp đồng hoặc đặt cọc), giao hàng miễn phí nội thành HCM.

Xưởng may Túi vải canvas HoangPhatCorp

Địa chỉ: 42/3C Trung Mỹ Tân Xuân, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, HCM

Điện thoại: 0357 889 068 – 0944 756 193 (zalo)

Email: canvas.hoangphat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuongintuivaibo

Trang web: https://www.tui-canvas.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.