tui canvas go fish

Quy trình và lợi ích của việc đặt in túi vải theo yêu cầu

Hiện này, túi vải quà tặng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Nhưng bạn đã biết lợi ích và quy trình của việc đặt in túi vải theo yêu cầu như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết đây nhé!

Lợi ích của việc đặt in túi vải theo yêu cầu

Sản phẩm túi sử dụng trong các chiến dịch marketing sẽ được in logo, in thông điệp riêng cho thương hiệu doanh nghiệp bạn. Những sản phẩm túi có sẵn trên thị trường không có thông điệp hay logo riêng. Bạn muốn có được sản phẩm túi đặc trưng riêng thì phải đặt in túi vải theo yêu cầu.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng in túi vải theo yêu cầu để làm những sản phẩm nhận diện thương hiệu. Túi in logo sẽ là sản phẩm quà tặng ý nghĩa hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp bạn có nhận diện trên thị trường. Sử dụng túi trong marketing giúp thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng lan rộng trong cộng đồng và chúng có cơ hội phát triển trên thị trường. Điều này đều là ý đồ của hầu hết các doanh nghiệp.

Quy trình đặt in túi vải theo yêu cầu

Khi bạn có nhu cầu cần đặt in túi vải theo yêu cầu thì bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu đó là giá cả. Nắm được giá của sản phẩm, các yếu tố ảnh hưởng đến giá giúp doanh nghiệp chủ động tài chính. Giá túi phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau:

 • Bước 1: Xem lại mục đích và nhu cầu doanh nghiệp là gì? dự trù kinh phí tổng thể bao nhiêu? đặt số lượng bao nhiêu túi? in những thông tin như thế nào? kích thước túi bao nhiêu?…..xem những thông số có ảnh hưởng đến giá túi và trả lời câu hỏi đó khi nhà sản xuất yêu cầu.
 • Bước 2: Tìm kiếm xưởng sản xuất trực tiếp để liên hệ tư vấn.
 • Bước 3: Trao đổi với xưởng in về những thông tin trên để được tư vấn, báo giá
 • Bước 4: Chọn một xưởng in phù hợp chốt giá và lên bản mẫu thiết kế. Bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết để nhà xưởng lên bản mẫu thiết kế.
 • Bước 5: Tiếp tục làm việc với xưởng in để điều chỉnh bản thiết kế phù hợp.
 • Bước 6: Xác nhận thiết kế bản mẫu và yêu cầu làm mẫu thực tế để xem xét chất lượng.
 • Bước 7: Kiểm tra, nếu không có vấn đề gì thì chốt phương án và tiến hành.
 • Bước 8: Đặt cọc để chốt đơn.
 • Bước 9: Nhận hàng và thanh toán.

Nhận đặt in túi vải theo yêu cầu – Xưởng sản xuất HoangPhatCorp

Liên hệ Xưởng đặt in túi vải theo yêu cầu một cách dễ dàng, Hoàng phát đang cố gắng để đáp ứng tuyệt đối mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, không mất quá nhiều chi phí.
 • Uy tín chất lượng sản phẩm của Hoàng Phát đã ngày càng được lan rộng khắp nơi.

Cách thức liên hệ, đặt hàng túi vải canvas tại HoangPhatCorp

Website: https://www.tui-canvas.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/xuongintuivaibo

Zalo: 0357 889 068 Số điện thoại: 0357 889 068

Email: kimhoangng1901@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.